Thứ Ba, 23 tháng 10, 2012

Chúng tôi là ai? Ocean Avenue Việt Nam

Ocean Avenue mang lại sự gắn kết bạn bè và gia đình qua việc tạo cơ hội để sống cuộc sống không có lo âu, phong cách sống khỏe, tận hưởng các kỳ nghỉ khắp nơi trên thế giới trong khi đó vẫn tận hưởng sự tự do không giới hạn về tài chính.

Chúng tôi là ai? Ocean Avenue Việt Nam

Chúng tôi là ai? Ocean Avenue

Chúng tôi là ai?

Ocean Avenue là gì?

Đối với hàng ngàn năm, nền văn minh đã dựa vào Dương thực phẩm, quần áo, và nơi trú ẩn cũng như một con đường tài chính cho thương mại và thương mại. Hôm nay, Ocean Avenue cung cấp hộ chiếu cho sức khỏe tốt hơn và tự do tài chính.

Chúng tôi tin rằng người dân nói chung là nhấn mạnh-và tìm kiếm cho sức khỏe và lối sống tốt hơn.

Ocean Avenue cung cấp hệ thống dinh dưỡng wav. Hệ thống wav được tạo thành từ năm sản phẩm làm việc hỗ trợ và độc lập để giúp bạn nhìn và cảm thấy tốt nhất của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp một cơ hội thu nhập thông qua một kế hoạch bồi thường được thiết kế để trả tiền một cách nhanh chóng trong khi tạo ra một thu nhập dư.

Chúng tôi cung cấp các kỳ nghỉ. Chúng tôi đổi mới.

Ocean Avenue là một công ty được thành lập trên sự sáng tạo và một cộng đồng mạnh. Chúng tôi tin rằng trong việc đưa gia đình và bạn bè với nhau, tạo ra những kỷ niệm và có một thời gian tuyệt vời. Để làm điều này, chúng tôi tạo ra Vacation Club Dương Avenue. Câu lạc bộ kỳ nghỉ của chúng tôi cho phép khách hàng bán buôn cũng như Đại sứ để đủ điều kiện cho một kỳ nghỉ trong ít nhất là 30 ngày. Chúng tôi cung cấp một loạt các kỳ nghỉ từ chuyến đi trượt tuyết, một setter máy bay phản lực đến Big Apple. Chúng tôi mời bạn để tìm hiểu thêm về Ocean Avenue. Có một đại dương ra có cho tất cả mọi người.
tìm thấy đại dương của bạn
NGƯỜI SÁNG LẬP GIÁM ĐỐC KHOA HỌC CÁN BỘ QUẢN LÝ

2 nhận xét:

  1. Tại sao trang web lại không có phần hỏi và trả lời ( tư vấn ) cho người tiêu dùng. Các bạn có dám chắc các cộng tác viên của mình nắm rõ về tính năng sản phẩm hay không. Phụ thuộc vào các cộng tác viên mà không nắm rõ trình độ tôi e rằng các bạn hơi mạo hiểm

    Trả lờiXóa
  2. Thực phẩm chức năng là một sản phẩm tốt để bổ sung cho cơ thể những chất dinh dưỡng cần thiết để sống khỏe, sống trẻ. Tuy nhiên các sản phẩm thực phẩm chức năng này đc đưa vào thị trường dưới hình thức MLM là chủ yếu, mà tại VN mình, đây là hình thức mang nhiều "thị phi" bởi những người làm ăn không chân chính cũng như bởi những người có "biết" mà không "hiểu"<= số này "hơi" nhiều,hêh, nên đưa vào thị trường thì nhận được rất nhiều những cái nhìn không tốt, người ta nghi ngờ cả sản phẩm vì nó đi theo con đường MLM này. Tuy nhiên, 1 sản phẩm tốt + hợp tác được với một công ty MLM có bề sâu + chính sách trả thưởng hợp lý là một cơ hội để thay đổi mình và thay đổi người khác. :) cố lên nhé :)

    Trả lờiXóa