Thứ Ba, 23 tháng 10, 2012

Công Nghệ Dinh Dưỡng Ocean Avenue


Franco Cavaleri BSc NB

Công Nghệ Dinh Dưỡng Ocean Avenue

Giáo sư Franco Cavaleri BSc NB, một nhà hóa sinh dinh dưỡng nổi tiếng, là nhà sáng lập các công ty phát triển và nghiên cứu sức khỏe thành công dành cho nhiều đối tượng khác nhau như: Champion's Choice Advanced Nutrition - Dinh dưỡng Cải tiến Sự lựa chọn của Các nhà vô địch, một công ty dinh dưỡng dành cho những người chơi thể thao; Biologic Nutritional Research Inc., - Công ty Nghiên cứu Dinh dưỡng Sinh học, một công ty chăm sóc sức khỏe và y tế. Các công ty được thành lập gần đây hơn là Biologic Publishing Inc., - Công ty Xuất bản Sinh học, một công ty chuyên nghiên về xuất bản và giáo dục, Biologic Nutrigenomics - Ứng dụng khoa học di truyền sinh học vì dinh dưỡng và sức khoẻ của con người, một công ty chuyên nghiên cứu sự tác động giữa gien di truyền - dinh dưỡng liên quan đến sức khỏe và bệnh tật. Franco Cavaleri là Chuyên gia Khoa học Trưởng và là đối tác có cổ phần tại Ocean Avenue.
Sứ mệnh và triết lý của Cavaleri đó là thông qua các công ty này cung cấp kiến thức và các phương tiện khác cho con người để tối đa hóa sức khỏe, thành tích và khả năng tiềm ẩn của cá nhân trong cuộc sống. Thêm vào đó, BiologicVETTM là một nhãn hiệu dinh dưỡng do Cavaleri nghiên cứu để tăng sức khỏe và chất lượng sống cho loài vật: chó và mèo. Cavaleri cũng là nhà viết sách với tác phẩm bán rất chạy Potential Within - Hướng dẫn cách tăng cường dinh dưỡng.
Cavaleri tốt nghiệp Đại học British Columbia, chuyên ngành Khoa học dinh dưỡng và Ainh hóa. Công việc sau khi tốt nghiệp đại học của ông đã bổ sung vào hệ thống kiến thức và nghiên cứu cá nhân trong bước chuyển để duy trì công việc điều hành kinh doanh và sở hữu các công ty về dinh dưỡng vượt trội - dựa trên đặc tính dược lý. Ông tiếp tục tập trung vào công việc nghiên cứu dược phẩm dinh dưỡng liên quan đến insulin và liên quan đến gien dành cho con người, các động vật thuộc họ chó và các đối tượng khác (khoa học di truyền sinh học vì dinh dưỡng và sức khỏe của sinh vật).


Franco Cavaleri là một giảng viên của khoa dược và các viện đại học có các sinh viên ngành chăm sóc sức khỏe, giảng dạy về dược lý và tác động dược tính của một số dinh dưỡng dược phẩm chủ yếu và chúng liên quan đến hoạt động ứng dụng khoa học di truyền sinh học về dinh dưỡng như thế nào. Thông tin Tác động Dược tính của trang web này nói về trái cây trong nghiên cứu này.
Sự nỗ lực của ông trong việc phát triển và nghiên cứu khoa học về sự tương tác giữa gien-dinh dưỡng đã có kết quả qua việc được công nhận rộng rãi trong ngành chăm sóc sức khỏe, bao gồm Alive Formulation - Công thức Giá trị, giải Đồng, Bạc và Vàng cùng với cuốn sách vào danh sách bán chạy nhất, POTENTIAL WITHIN, Hướng dẫn cách tăng cường dinh dưỡng. POTENTIAL WITHIN được bán trong các cửa hàng sách, các cửa hàng vật nuôi và các cửa hàng thực phẩm y tế ở Bắc Mỹ.
Ông là một nhân vật được mời tư vấn và diễn thuyết về các vấn đề sức khỏe khắp Bắc Mỹ và nước ngoài, cũng như làm khách mời thường xuyên của các chương trình truyền hình và hàng loạt các tạp chí. Con đường trở thành chuyên gia của Cavaleri được thôi thúc bởi lý do ông tự tìm cách hồi phục sức khỏe từ một căn bệnh đe dọa đến cuộc sống của mình, nhiều hơn là đối với ngành y tế. Với niềm tin rằng dinh dưỡng thông minh có thể thay đổi cuộc sống và điều chỉnh sự trao đổi chất và có tác dụng điều trị bệnh, ông đã bắt đầu chia sẻ thông điệp của mình với người tiêu dùng và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới.

Từng là một người chơi bóng đá, một lực sĩ thi đấu, Cavaleri từng đoạt một số danh hiệu, trong đó có cả danh hiệu chuyên nghiệp, Giải vô địch Thể hình Bắc Mỹ IFBB. Hiện nay ông giữ vai trò làm CEO, Chủ tịch và giám đốc nghiên cứu của Biologic Publishing Inc - Công ty Xuất bản Sinh học và Biological Nutrigenomics Health Research Corp - Công ty Nghiên cứu Sức khỏe Khoa học Di truyền Dinh dưỡng Sinh học (www.biologicnr.com) ) và là một nhà tư vấn cho các công ty và tổ chức liên quan đến ngành dinh dưỡng cho con người và động vật. Ông là thành viên của công trình nghiên cứu chuyên đề và dự thảo cho CFIA (Hãng Giám định Thực phẩm Chính phủ Canada), NPN (Nhóm Sản phẩm Thiên nhiên), sáng kiến về chăm sóc sức khỏe con người.
Tháng 04 năm 2004, Franco đã được giới thiệu vào Sports Nutrition Hall of Fame – Dinh dưỡng Thể thao của CHFA (Hiệp hội Thực phẩm Vì Sức khỏe của Canada) vì những nỗ lực và đóng góp của ông đối với ngành công nhiệp dinh dưỡng thể thao và chăm sóc sức khỏe. Ông cũng có chân trong hội đồng Hiệp hội Dinh dưỡng Thể thao Canada. Ông đã sáng lập ra ba công ty trong vòng 20 năm qua, các công ty liên quan đến hoạt động và sự khỏe mạnh của con người và động vật - Champions Choice Advanced Nutrition (Dinh dưỡng Cải tiến Sự lựa chọn của Các nhà vô địch), Biologic Nutritional Research Inc., - Công ty Nghiên cứu Dinh dưỡng Sinh học. Cả hai công ty này đã sát nhập và trở thành công ty liên kết trong khi hiện nay Franco tiếp tục công việc nghiên cứu khoa học của mình thông qua Biologic Publishing Inc và Biological Nutrigenomics Health Research Corp.
Năm 2008 Biologic Publishing Inc cho ra đời biologicnr.com Blog về Sức khỏe và thông tin Tác động Thuốc-Dinh dưỡng (>9000 tác động dược phẩm dinh dưỡng-dinh dưỡng-thuốc đã được hỗ trợ nghiên cứu), được phát triển trong nhiều năm từ công việc điều tra nghiên cứu của Franco Cavaleri.


Năm 2009, Franco Cavaleri hoàn thành một thử nghiệm phát minh quan trọng liên quan đến điều chế và hoạt hóa gien và phân nhỏ thảo mộc đặc biệt có tính chuyên môn cao; giá trị khoa học của việc tăng khả năng miễn dịch mà ông đã sử dụng cho cá nhân mình để vượt qua thách thức một cách đáng kinh ngạc và vươn tới vị trí lực sĩ có hạng trên thế giới. Các tác nhân dược lý tự nhiên này được ông Cavaleri áp dụng để điều trị N một trong những trường hợp miễn dịch theo hướng dẫn của ông, không tìm được nguyên nhân nhưng thành công chắc chắn. Sự thành công của thử nghiệm thí điểm này được nhân rộng hơn đã đặt nền móng cho giai đoạn bước ngoặt về viêm mãn tính và điều trị bằng cách tự miễn dịch. Franco Cavaleri đang dẫn đầu một sáng kiến nghiên cứu trong khuôn khổ chương trình dành cho tiến sĩ tại Trường Đại học British Columbia's Experimental Medicine Unit bắt đầu từ năm 2012 và kéo dài trong hai năm. Nghiên cứu này được tiến hành để tiếp tục điều tra và phát triển phát minh quan trọng về dược phẩm dinh dưỡng vượt trội của mình trong một môi trường có sự phản biện của các chuyên gia. Những phát minh chống viêm đã được cấp bằng sáng chế phát huy tác dụng sâu hơn là loại thuốc chống viêm non-steroidal phổ biến hay phương pháp điều trị bằng corticosteroid để ức chế phiên mã di truyền của hóa chất chống viêm. Và tin rằng mô hình này sẽ thay đổi cách mà chúng tôi điều trị và phòng ngừa bệnh viêm nhiễm trong tương lai.
Cavaleri và người vợ đáng yêu của mình, Kimiko, tự hào là cha mẹ của hai đứa trẻ xinh đẹp và là người giám hộ của ba chú chó đồng hành. Ông làm việc và luôn đặt sức khỏe gia đình lên hàng đầu. Thỉnh thoảng Franco đóng vai trò một huấn luyện viên trẻ tình nguyện môn bóng đá
.
  

FOCUS - WĀVFOCUS ENERGY

 
Giá : 1.000.000 vnđ

Thùy Linh : 0909.25.26.24
kim Hùng : 0982.932.685
Những lợi ích của FOCUS - WĀVFOCUS ENERGY bao gồm: - Hoàn toàn từ thiên nhiên - Cho tinh thần minh mẫn - Tăng động lực - Làm giảm mệt mỏi - Cơ thể tràn đầy sinh lực trước khi luyện tập để đạt được hiệu quả - Cung cấp các Vitamin; Các a-xít amin chính; Caffeine-Theanine FOCUS - WĀVFOCUS ENERGY không phải là chất bổ sung hoặc thức uống năng lượng có sẵn của bạn. Đó là nguồn năng lượng cho sức khỏe không chỉ cung cấp cho bạn năng...

WHEYSMART - WĀVSMART


Giá : 1.300.000 vnđ 
Thùy Linh : 0909.25.26.24
kim Hùng : 0982.932.685
WHEYSMART - WĀVSMART là sự pha trộn khéo léo giữa đậu-vani hương vị hoàn toàn tự nhiên và thơm ngon, chúng tôi sử dụng công thức “Sữa gầy” độc quyền để mang lại kết quả tối ưu cho việc quản lý trọng lượng và dinh dưỡng.  Công dụng -  Protein giá trị sinh học cao -  Thành phần chất xơ rồi rào -  Dinh dưỡng bồi bổ hợp lý -  Hỗ trợ hệ thống miễn dịch - ...
 

INVIGORATE - WĀVINVIGORATE

 

Giá : 1.300.000 vnđ
Thùy Linh : 0909.25.26.24
kim Hùng : 0982.932.685
INVIGORATE - WĀVINVIGORATE là một thực phẩm bổ sung giúp bạn có thể làm chủ được trí óc và cơ thể của mình đồng thời giúp bạn lấy lại thanh xuân. Giá : 1.300.000 vnđ Thùy Linh : 0909.25.26.24Kim Hùng : 0982.932.685 Những lợi ích của INVIGORATE - WĀVINVIGORATE bao gồm: - Hoạt động như một loại thuốc chống trầm cảm - Kích thích quá trình sinh nhiệt - Hỗ trợ đối phó với stress - Cho một trí tuệ minh mẫn - Hỗ trợ khả năng của insulin -...

EMPOWER - WĀVΣPOWER

 
Giá : 1.300.000 vnđ
Thùy Linh : 0909.25.26.24
kim Hùng : 0982.932.685
EMPOWER - WĀVΣPOWER là một bước đột phá cải tiến tăng cường cho cơ thể với hệ thống miễn dịch và ngăm ngừa viêm nhiễm. Giá : 1.300.000 vnđ Thùy Linh : 0909.25.26.24 Kim Hùng : 0982.932.685 Những lợi ích của EMPOWER - WĀVΣPOWER bao gồm: - Tăng cường khả năng tự miễn dịch - Hỗ trợ làm giảm chứng viêm mãn tính - Chống lão hóa - Cung cấp các chất chống oxy hóa thiết yếu cho cơ thể khỏe mạnh - Hỗ trợ trong việc mau lành các vết thương...
 

WHEYBEYOND WĀVBEYOND - Vua của Sữa

 
Giá : 1.500.000 vnđ
Thùy Linh : 0909.25.26.24
kim Hùng : 0982.932.685
WHEYBEYOND WĀVBEYOND - Vua của Sữa Giá : 1.500.000 vnđ Thùy Linh : 0909.25.26.24 Kim Hùng : 0982.932.685 Những lợi ích của WHEYBEYOND WĀVBEYOND bao gồm: - Sữa giàu Glutathione - Hàm lượng ORAC cao - Hoạt động như một chất chống viêm - Giúp hồi phục cơ thể - Tăng cượng hệ miễn dịch - Giúp kiểm soát sự thèm ăn - Hỗ trợ sức khỏe răng miệng - Hỗ trợ sức khỏe tim mạch - Giúp đối đầu với căng thẳng - Cải thiện...

1 nhận xét:

  1. Sự diệu kỳ đến từ Franco Cavaleri!
    Thế giới này sẽ tốt đẹp hơn khi có Franco Cavaleri.
    Tôi sẽ mang sự diệu kỳ này tới bất kỳ ai tôi gặp.
    Cảm ơn!

    Trả lờiXóa