Thứ Ba, 23 tháng 10, 2012

Ken Dunn Người đồng sáng lập Ocean Avenue


Ken Dunn

Người đồng sáng lập
Từ khởi đầu khiêm tốn ở Halifax, Canada, Ken Dunn đã thành lập 5 doanh nghiệp ở 4 ngành khác nhau ( Thế chấp, Nhập khẩu, Quản lý tài sản và Bán hàng trực tiếp) với doanh thu hơn 500 triệu. Trước khi kinh doanh, Ken đã có 14 năm làm trong ngành cảnh sát điều tra ở Canada, nơi mà ông
đã làm việc chủ yếu về Tội giết người, Buôn bán vận chuyển ma túy, Giám sát và điều tra đối tượng Tội phạm là công chức.
Năm 2006, Ken hợp tác với với Fred lần đầu tiên để điều hành tổ chức trong lĩnh vực này và thu được hơn 100 triệu trong vòng chưa đầy 3 năm. Trong hành trình đến hơn 25 quốc gia để xây dựng các tổ chức trong lĩnh vực này, đã thu hút được hơn 300.000 người trong vòng một thập kỷ qua, Ken đã viết 4 cuốn sách và giảng dạy trên nhiều diễn đàn thế giới.
Ken sống ở Toronto, Canada với vợ của mình là Julie và các con Matthew & Laura. Trong khi đang ở sân bay, cô con gái 8 tuổi của ông thắc mắc: “ Bố ơi, nếu Ocean Avenue thực sự sẽ là một công ty dành cho trẻ em thì cần phải có một nơi cho trẻ em chơi trên trang web của bố chứ, Ken nhận ra rằng công việc của đời mình mới chỉ vừa mới bắt đầu”.

1 nhận xét:

  1. Đúng thế ,thế giới quả là rộng lớn và còn rất nhiều việc phải làm.

    Trả lờiXóa