Thứ Ba, 23 tháng 10, 2012

Fred & Staci Ninow Nhà sáng lập Ocean Avenue


Fred & Staci Ninow


 Fred & Staci Ninow

Người đàn ông của Gia đình, Một người có tất cả trong tay

Khi bạn gặp Fred Ninow lần đầu, bạn biết ngay rằng đó là một con người đã thành công. Là một ông chủ ngân hàng đầu tư cực kỳ hiệu quá, một doanh nhân và một người đàn ông của gia đình, ông có thể dễ dàng lựa chọn để nghỉ hưu, nhưng điều đó là không thế với Fred. Ông biết rằng ông có cơ hội thay đổi cuộc sống , và ông cảm nhận được trách nhiệm lớn lao này. Đó là lý do tại sao ông bắt đầu sáng lập ra Ocean Avenue.
Ông rời Ngân hàng Đầu tư sang Bán hàng trực tiếp bởi vì ông tin vào sức mạnh của lĩnh vực này. Trước khi Bán hàng trực tiếp, Fred nhận thấy bản thân thiếu sự kết nối với nhân viên của mình, thiếu sự kết nối đối với cuộc sống của chính mình. Ông nhận ra điều gì đó khác biệt trong vị trí Bán hàng trực tiếp. Ông thấy mọi người sẵn sàng hi sinh mọi thứ vì họ tin vào sản phẩm và kế hoạch của ông. Ông nhận thấy những người đó trưởng thành và trở thành người xây dựng lên doanh nghiệp, thay đổi cuộc sống của họ trở nên tốt đẹp hơn. Đó là mục đích tại sao mà ông cùng với vợ, Staci, của mình và bốn người con đã cùng xây dựng lên ý tưởng cho các gia đình khác trở thành một phần của gia đình Ocean Avenue.

Ken & Julie Dunn

Trở thành Người thay đổi Thế giới của mình

Ken Dunn là một hình mẫu của nhà lãnh đạo và đạo đức nghề nghiệp. Ông là hiệp sĩ đối với kẻ yếu. Mục đích của ông lớn lao hơn việc chỉ thành công vì thế nên ông đã gia nhập vào Ocean Avenue; Ông muốn giúp những người chán nản với cuộc sống của họ, những người mệt mỏi với nơi mà họ đang ở đó, những người thiếu thốn về mọi thứ. Ông tin rằng trong thời điểm khó khăn này, những nhà lãnh đạo, những người sáng lập và những doanh nhân thực sự ra đời. Ông có sự khởi đầu mới mẻ với sức mạnh gấp đôi, làm việc không biết mệt mỏi và xây dựng được lòng tin trong quá trình làm việc, tạo dựng nên vị thế của ông ngày hôm nay.
Ông khởi nghiệp là một thám tử điều tra tội giết người ở Tô-rôn-tô, Canada , thường xuyên tiếp cận với những trường hợp thu hút sự chú ý của công chúng. Điều ông lưu ý đối với các tình tiết không chỉ làm nên sự thành công của ông trong việc bắt được kẻ giết người, mà còn giúp ông điều hành một công ty cho vay thế chấp có giá trị hàng triệu đô la. Khi ông chuyển sang vị trí Bán hàng trực tiếp mười năm trước đây, ông biết rằng sự tín nhiệm của mọi người dành cho mình sẽ giúp ông thành công. Và ông đã đúng. Trong mười năm, ông đã cho ra đời ba cuốn sách, thu được 12 triệu đô, và có một gia đình hạnh phúc cùng với người vợ Julia và hai đứa con.

0 nhận xét Ocean Avenue Việt Nam:

Đăng nhận xét