Thứ Tư, 24 tháng 10, 2012

WHEYBEYOND WĀVBEYOND - Vua của Sữa


WHEYBEYOND WĀVBEYOND - Vua của Sữa

WĀVBEYOND - Vua của Sữa
Giá : 1.500.000 vnđ

Thùy Linh : 0909.25.26.24
Kim Hùng : 0982.932.685

Những lợi ích của WHEYBEYOND WĀVBEYOND bao gồm:

- Sữa giàu Glutathione
- Hàm lượng ORAC cao
- Hoạt động như một chất chống viêm
- Giúp hồi phục cơ thể
- Tăng cượng hệ miễn dịch
- Giúp kiểm soát sự thèm ăn
- Hỗ trợ sức khỏe răng miệng
- Hỗ trợ sức khỏe tim mạch
- Giúp đối đầu với căng thẳng
- Cải thiện sự nhạy bén
- Hỗ trợ đồng hóa
- Ngăn chặn căng cơ
- Tiền chất để tổng hợp creatine
- Tăng sức khỏe của xương
- Hỗ trợ sức khỏe đường ruột
- Bảo vệ màng tế bào
- Giúp hạ đường huyết
- Tạo tâm trạng vui vẻ
- Bảo vệ để chống lại bệnh loét dạ dày
- Tác nhân giải độc
- Ngăn chặn và phòng ngừa các bệnh về thận
- Hỗ trợ sản sinh hoocmon tăng trưởng
- Cải thiện sức mạnh và phát triển cơ
WHEYBEYOND WĀVBEYOND là một thức uống bổ sung dinh dưỡng mang tính cách mạng với gấp đôi hàm lượng chất chống ô-xy hóa ORAC so cới bất cứ loại siêu trái cây nào trên trái đất.
Việc axit amin duy nhất được tìm thấy trong WHEYBEYOND WĀVBEYOND chứa một trong số chuỗi amino axit phân nhánh (BCAA) rất cao. Các hợp chất này là chất chống dị hóa - giúp bảo vệ trí óc và cơ bắp khỏi căng thẳng trong khi cũng hỗ trợ đồng hóa, thúc đẩy việc tạo cơ, xương và các mô cũng như insulin làm việc hiệu quả cho chất lượng máu tốt hơn và kiểm soát lượng đường. Nó cũng giúp cải thiện hiệu quả hóc-môn tăng trưởng để việc phục hồi toàn bộ cơ thể được cải thiện.
WĀVBEYOND cũng là một chất chống viêm nhằm hỗ trợ trong việc hồi phục cơ thể khỏi bệnh tật và mỏi cơ bắp, khiến nó hoàn hảo sau khi tập luyện thể thao. Bởi vì quá trình khai thác sạch, WHEYBEYOND WĀVBEYOND trộn với nước, nước trái cây yêu thích của bạn hoặc lựa chọn đồ uống. Nó có vị tuyệt vời với một hương vị berry phong phú, và đi kèm trong một thanh thuận tiện mà bạn có thể đi bất cứ nơi nào.
Sản phẩm sữa nguyên chất có đường của chúng tôi giàu prô-tê-in trong glutathione hỗ trợ bạn tăng cường miễn dịch và kiểm soát thèm ăn. Không giống như các loại prô-tê-in dạng sữa hương vị nhân tạo phổ biến,WHEYBEYOND WĀVBEYOND hương vị hoàn toàn từ thiên nhiên cho phép hàm lượng prô-tê-in duy trì ở mức độ rất cao. Để duy trì hoạt động sinh học, WĀVBEYOND sử dụng một nhiệt độ điều tiết quá trình chiết xuất để tránh cả a-xít cũng như thủy phân en-zym. Điều này giúp duy trì cấu hình 3D của các peptide (sự kết hợp của các a-xít amin tạo thành chuỗi) nhằm thúc đẩy hoạt động di truyền học dinh dưỡng cho phép các peptide giữ lại tính năng của chúng để ngăn sự thèm ăn, nâng cao glutathione, hỗ trợ hiệu quả miễn dịch.
Thành phần: Tinh chất Prô-tê-insữa (Được tinh lọc gấp cải tiến gấp hai lần và siêu lọc chéo lạnh), l-Glycine, a-xít Citric, Lecithin, Bột quả mâm xôi tự nhiên, Bột rễ củ cải đường tự nhiên, Bột trái việt quất tự nhiên, Chiết xuất lá cỏ ngọt.
WHEYBEYOND là một thức uống bổ sung dinh dưỡng mang tính cách mạng với gấp đôi hàm lượng chất chống ô-xy hóa ORAC so cới bất cứ loại siêu trái cây nào trên trái đất.
Sản phẩm sữa nguyên chất có đường của chúng tôi giàu prô-tê-in trong glutathione hỗ trợ bạn tăng cường miễn dịch và kiểm soát thèm ăn. Không giống như các loại prô-tê-in dạng sữa hương vị nhân tạo phổ biến, WHEYBEYOND WĀVBEYOND hương vị hoàn toàn từ thiên nhiên cho phép hàm lượng prô-tê-in duy trì ở mức độ rất cao.
Để duy trì hoạt động sinh học, WHEYBEYOND WĀVBEYOND sử dụng một nhiệt độ điều tiết quá trình chiết xuất để tránh cả a-xít cũng như thủy phân en-zym. Điều này giúp duy trì cấu hình 3D của các peptide (sự kết hợp của các a-xít amin tạo thành chuỗi) nhằm thúc đẩy hoạt động di truyền học dinh dưỡng cho phép các peptide giữ lại tính năng của chúng để ngăn sự thèm ăn, nâng cao glutathione, hỗ trợ hiệu quả miễn dịch.
Việc axit amin duy nhất được tìm thấy trong WHEYBEYOND WĀVBEYOND chứa một trong số chuỗi amino axit phân nhánh (BCAA) rất cao. Các hợp chất này là chất chống dị hóa - giúp bảo vệ trí óc và cơ bắp khỏi căng thẳng trong khi cũng hỗ trợ đồng hóa, thúc đẩy việc tạo cơ, xương và các mô cũng như insulin làm việc hiệu quả cho chất lượng máu tốt hơn và kiểm soát lượng đường. Nó cũng giúp cải thiện hiệu quả hóc-môn tăng trưởng để việc phục hồi toàn bộ cơ thể được cải thiện.
WHEYBEYOND WĀVBEYOND cũng là một chất chống viêm nhằm hỗ trợ trong việc hồi phục cơ thể khỏi bệnh tật và mỏi cơ bắp, khiến nó hoàn hảo sau khi tập luyện thể thao. Bởi vì quá trình khai thác sạch, WHEYBEYOND trộn với nước, nước trái cây yêu thích của bạn hoặc lựa chọn đồ uống. Nó có vị tuyệt vời với một hương vị berry phong phú, và đi kèm trong một thanh thuận tiện mà bạn có thể đi bất cứ .

1 nhận xét:

  1. T-Shirts | T-Shirts | T-Shirts | T-Shirts | T-Shirts | T-Shirts
    Shop mens titanium watches T-Shirts at T-Shirts.com. Find T-Shirts designed and titanium exhaust tubing sold 2016 ford fusion energi titanium by T-Shirts and sold by T-Shirts titanium gravel bike and get titanium or ceramic flat iron the best trade-in value for your T-Shirts.

    Trả lờiXóa